Chức năng PerfectRoast của lò Bosch Series 8

Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Thấy như thịt nướng là món ăn yêu thích của nhiều người mỗi trưa chủ nhật, tuy nhiên việc chế biến các món ăn này bằng các phương pháp truyền thống có vẻ mất khá nhiều thời gian,công sức  - và điều này có thể dẫn đến nhiều căng thẳng cho các đầu bếp nhà người được giao nhiệm vụ chế biến chúng.

Chức năng thăm dò nhiệt (PerfectRoast) là gì?
Que cảm biến PerfectRoast là chức năng cao cấp chỉ có tại dòng sản phẩm lò nướng Bosch Series 8 giúp đo nhiệt độ tại 3 điểm cảm biến khác nhau giúp các món quay không bị cháy.


Nếu bạn đã từng tìm thấy mình ở vị trí của việc phải chuẩn bị quay, rất có thể là cao mà bạn gặp phải một vài trở ngại trên đường đi. Xem xét thực tế rằng nướng thường có thể nhìn được nấu chín hoàn toàn ở bên ngoài, nhưng vẫn ít hơn hoàn hảo bên trong, nó có thể dẫn đến nhiều khách ăn tối cảm thấy ít hơn so với ấn tượng. Nếu chỉ có một cách đơn giản, trong đó để đảm bảo rằng thịt nướng của bạn luôn luôn đi ra khỏi lò nấu chín hoàn toàn, và phù hợp với mức độ ưu tiên của bạn 'độ chín', mà không có sự nỗ lực thường tham gia trong việc đảm bảo tiêu chuẩn này của các kết quả!


Giới thiệu các tính năng độc đáo PerfectRoast lò Bosch Series 8 của. Nó đã được thiết kế để làm cho nó dễ dàng cho bạn để tạo ra các món ăn thịt nhiều hơn là chỉ thỏa mãn, nhưng các nhà hàng chất lượng đảm bảo để có khách hàng của bạn xếp hàng cho giây ... và thậm chí phần ba!


Tại thời điểm này, bạn có thể có một vài câu hỏi, và Bosch là hạnh phúc hơn để trả lời họ cho bạn hơn ...


Làm thế nào để sử dụng các tính năng PerfectRoast khi rang thịt? Trước hết, bạn cần phải chèn dò thịt tiện dụng vào thịt và chọn tùy chọn chương trình chính xác trên màn hình TFT, tùy thuộc vào loại thịt mà bạn đang rang. Từ đó, bạn sẽ cần phải chọn mức độ ưa thích của bạn 'độ chín' (hiếm, vừa hiếm, trung bình, tốt thực hiện, vv) và nhấn "Bắt đầu". lò nướng của bạn sẽ làm phần còn lại.


Làm thế nào các lò sẽ đảm bảo rằng nướng của bạn đi ra khỏi lò nấu chín để hoàn thiện mà không cần bất kỳ sự can thiệp từ phía bạn?


Các thăm dò thịt đã được thiết kế để liên tục theo dõi nhiệt độ bên trong thịt của bạn, điều chỉnh nhiệt độ rang và thời gian trên đường đi, trong một nỗ lực để đạt được nhiệt độ bên hoàn hảo biểu rằng thịt được thực hiện phù hợp với sở thích và tiêu chuẩn duy nhất của bạn.


Tôi có thể quay những gì bằng cách sử dụng chức năng PerfectRoast?


Sự lựa chọn là của bạn! Bạn có thể quay bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ từ thịt cừu và thịt lợn, thịt gà và tất cả mọi thứ ở giữa.


Tôi có phải chờ đợi trong bếp trong khi thịt được nướng?


Số của bạn Bosch Series 8 lò nướng và thịt đầu dò sẽ giám sát tiến độ quay của bạn, thấy rõ thông báo cho bạn khi nó đã sẵn sàng để được gỡ bỏ. Kết quả là, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn trong nhà cho đến thời điểm này - Không cần phải tốn thêm bất kỳ phút hoặc giờ trong nhà bếp.


Để biết thêm thông tin về các tính năng tuyệt vời khác của lò nướng cao cấp chính hãng Bosch, hãy chắc chắn đến thăm :  http://bosch-home.com.vn/lo-nuong-bosch.html
Share
 
Copyright © 2016. Thế giới thiết bị nhà bếp xịn nhập khẩu .
Design by thế giới bếp xịn. Published by Themes Paper. Powered by Blogger.
Creative Commons License