Bếp từ Brandt sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất

Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

bếp từ Brandt cao cấp
bếp từ Brandt cao cấp


Bếp từ Brandt sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho nhà bếp muốn 1 sự cách tân mới mẻ trong phong cách sử dụng và không gian bếp hiện đại hơn.Người tiêu dùng hiện nay đang rất quan tấm đến những mặt hàng bếp từ nhập khẩu. Những thương hiệu nổi tiếng như bếp từ Fagor , bếp từ Bosch hẳn đã quá quen thuộc trong nhiều căn bếp của gia đình Việt. Những thương hiệu bếp khác nhau thường tự hào với những đặc tính nổi bật khác nhau. Nhưng khi bạn phân vân không biết chọn loại nào phù hợp, thì bếp từ Brandt sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.


Thông tin bếp từ Brandt cao cấpBếp từ Brandt được Nội Thất Quang Vinh nhập khẩu chính hãng từ Pháp. Dòng sản phẩm này tổng hợp rất nhiều ưu điểm như thời gian đun nấu nhanh, tiết kiệm điện và thiết kế đẹp, sang trọng.
Bếp từ Brandt sử dụng điều khiển cảm ứng Touch Control với 9 mức nhiệt đun nấu, giúp bạn dễ dàng thao tác.
Đặc điểm nổi bật nhất của dòng bếp từ Brandt chính là 10 tính năng an toàn khác nhau được tích hợp cho từng mã sản phẩm : Giới hạn nhiệt độ nấu, tự ngắt, chống tràn, cảnh báo nhiệt dôi dư, báo hiệu vật dụng nấu nhỏ, không phù hợp, cảnh báo điện áp thấp, cảnh báo kết nối điện không ổn định, cảnh báo điện áp cao. 
Với lịch sử hơn 100 năm sản xuất thiết bị gia dụng nhà bếp và luôn duy trì vị thế Số 1 trên thị trường Pháp, bếp cảm ứng từ Brandt chính là dòng bếp làm thỏa mãn người tiêu bởi những chuẩn mực hoàn hảo sau đây:
Tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bếp cảm ứng từ Brandt được đánh giá là phương thức nấu nhanh nhất. Không giống như bếp gas hay bếp điện, nhiệt chỉ được tạo ra khi tiếp xúc trực tiếp với đáy nồi, các vùng khác vẫn mát lạnh nên không lãng phí điện năng.
Kiểm soát nhiệt độ chính xác và hiệu quả. Bếp cảm ứng từ Brandt phản ứng rất nhanh để thay đổi trong phần cài đặt nhiệt độ. Nó có thể được điều chỉnh chính xác độ nóng từ 50W đến 3200W, giúp bạn kiểm soát nhiệt độ và cho hiệu quả nấu chính xác. Vì thế, nếu bạn bè của bạn ghé thăm mà không báo trước, nó sẽ giúp bạn đun sôi 2 lít nước cho món pasta chỉ có 3 phút tại 3100W (trong khi với bếp gas bạn sẽ mất 9 phút).
Chế độ nấu tự động. Bếp cảm ứng từ Brandt có hệ thống hẹn giờ lên tới 99 phút với bộ phận ngắt tự động, vì thế bạn không còn phải theo dõi xoong nấu của bạn.
Là Chuyên gia nấu nướng. Nếu bạn đang nấu món bò “tái vừa”, tính năng Boost cho công suất cực đại ngay lập tức đảm bảo món bò sẽ vàng đều bên ngoài và rất mềm bên trong.
Dễ dàng làm sạch. Chỉ cần một miếng vải bông để vệ sinh bất kỳ vết trào trên bề mặt kính một cách dễ dàng bởi vì nó không bị cháy trên bề mặt kính.
Đặc biệt an toàn với trẻ nhỏ. Chức năng khóa an toàn trẻ em giúp bảo về trẻ em can thiệp vào bếp. Đồng thời, bề mặt của bếp cảm ứng từ Brandt luôn mát lạnh giúp giảm thiểu rủi ro cháy.
Thiết kế tối tân tương thích hoàn hảo với không gian bếp nhà bạn. Mặt bếp màu đen bóng với chiều rộng 30cm, 60cm, 75cm và 80cm tạo sự đồng nhất tuyệt đối với căn bếp đương đại.
Đa dạng trong không gian sử dụng. Bạn có thể lắp đặt bếp từ DOMINO mới 30cm cạnh bếp gas Brandt và chảo lớn – rất hữu ích nếu bạn đang nấu nhiều món ăn một lúc.
An toàn tuyệt đối. Bếp cảm ứng từ Brandt được tích hợp 10 tính năng an toàn. Chúng bao gồm: tự động cảnh báo tràn và xoong chảo không có thức ăn, chống quá nóng, khóa phím điều khiển và an toàn với vật dụng nhỏ.
Và khái niệm Bếp Cảm ứng từ- Thương hiệu số 1 tại Pháp sẽ mang đến một chuẩn mực tuyệt đối hoàn hảo cho người tiêu dùng thông minh 

Share
 
Copyright © 2016. Thế giới thiết bị nhà bếp xịn nhập khẩu .
Design by thế giới bếp xịn. Published by Themes Paper. Powered by Blogger.
Creative Commons License